INTERNET TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

 

Từ khi xuất hiện đến nay, internet đã có một vị trí quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của những con người hiện đại. Internet là phương tiện kết nối người với người trên toàn cầu. Không những vậy Internet còn mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

1. Tin tức, xu hướng thời đại
Mạng internet là công cụ để mọi người theo dõi thông tin hàng ngày, internet luôn cập nhật nhanh nhất những tin tức mà các phương tiện truyền thong khác chưa thể có. Với internet, mình luôn không là người lạc hậu so với xu hương và công nghệ thế giới.

2. Kiến thức
Internet mang lại cho ta một lượng kiến thức vô cùng lớn mà lại còn rất nhanh chóng, bạn phải tận dụng ngay đều đó. Với khả năng kết nối cao, các liên kết và siêu liên kêt, weblink cùng các tiện ích tra cứu khác, người dung Internet có thể có một lượng thông tin khổng lồ của nhân loại và của cả thời đại. Những thông tin của tất cả các lĩnh vực như cuốn bách khoa toàn thư sẽ được lưu trữ trên mạng internet sẽ hộ trợ cho các bạn rất nhiều.
3. Giải trí
Dùng internet để giải trí đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Các trò chơi trực tuyến, những chương trình shopping trên mạng, các tiện ích giải trí phong phú như nghe nhạc trực tuyến, xem phim với nhiều thể loại, những clip hài vui nhộn… đang là sự lựa chọn không thể thiếu của nhiều người

 4.Giao lưu kết bạn, chia sẻ
Internet đang là phương tiện kết nối phổ biến hiệu quả và rẻ tiền nhất.chưa bao giờ con người có thể gắn kết với nhau dễ dàng như thế.  Nó giúp cho mọi người trên thế giới liên lạc với nhau một cách dễ dàng qua chat yahoo, qua gmail hay facebook …Ở đây, mọi ý kiến của cái tôi cá nhân được chia sẻ qua các mạng xã hội rất phổ biến

5, Công việc

Sự phát triển của internet làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian và sức lực. Ngày nay bạn không cần đến co quan mỗi ngày, thay vào đó là nhận công việc qua email. Và cũng bằng cách ấy để nộp bản báo cáo hay hoàn thành công việc. Tìm kiếm thông tin dễ dàng khiến cho công việc của bạn nhanh chóng được giải quyết.

Ngoài ra, qua các trang báo mạng bạn có thể tìm kiếm việc làm, những thông tin tuyển dụng của các công ty rất dễ dàng và tiện lợi.

Internet ngày càng xâm chiếm và là một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, làm việc hay giải  trí của con người. Vấn đề phát triển Internet chính là vẫn đề phát triển các tiện ích cho cuộc sống!

Trần Sang

Advertisements

1 Comment »

  1. 1
    thuvupt Says:

    Bài viết có ưu điểm ngắn gọn và rõ ràng, bố cục mạch lạc, câu chữ gọn gàng, dễ đọc.
    Nhưng người đọc cần tác giả cho một vài ví dụ cụ thể để chứng minh thì sẽ thuyết phục hơn.


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: